รถรับจ้าง พร้อมคนยกของ ในกรุงเทพและทั่วประเทศไทย

รถรับจ้างขนของ Win Pickup

บริการรถรับจ้างพร้อมคนยกของมืออาชีพ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง รายการบริการขนย้ายสิ่งของ ย้ายบ้าน, หอพัก, สำนักงาน, โกดังสินค้า, อุปกรณ์ทั่วไป, ส่งสินค้าทั่วไป, ส่งสินค้าแช่เย็น ฯลฯ รถย้ายของทั่วไป บริการในกรุงเทพ ปริมณฑล และทั่วประเทศไทย แบบเหมาคันต่อรอบ หรือเหมารายวัน

รถรับจ้าง มีบทบาทมากในธุรกิจต่างๆ ในยุคปัจจุบันนี้ เนื่องจากประเทศไทยมีเทคโนโลยีทางด้านการสื่อสารที่ดีมากระดับหนึ่งในย่านอาเซียน และมีการคมนาคมที่สะดวกคล่องตัว ทำให้การทำงานที่ต้องใช้ระบบขนส่งทั่วไปสามารถดำเนินงานได้สะดวก ทำให้เกิดผลในด้านดีกับธุรกิจที่เกี่ยวกับขนส่งโลจิสติกส์

การค้นหาใน Google ด้วยคำว่า รถรับจ้างขนของใกล้ฉัน เป็นผลมาจากในปัจจุบันมีการซื้อขายออนไลน์มากขึ้นและมีการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด ทำให้ภาคขนส่งสินค้าต่างๆ ก็มีการเจริญเติบโตมากขึ้นไปด้วย อาทิเช่น ธุรกิจส่งเสริมธุรกิจการขนส่งสินค้าภายในประเทศและส่งสินค้าออกนอกประเทศ และการส่งต่อสินค้าไปที่จุดค้าขายชายแดนต่างๆ เพื่อส่งเสริมการค้าขายในย่านอาเซียน หรือธุรกิจการค้าขายต่างประเทศ International trade ซึ่งเป็นการส่งเสริมการค้าขายระหว่างประเทศกับประเทศไทย

 

รับจ้างทั่วไป        รถย้ายของทั่วกรุงเทพ        คนยกของมืออาชีพ

ประโยชน์การใช้งานบริการรับจ้างขนย้าย

เนื่องจากประเทศไทยเปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางธุรกิจในย่านอาเซียน เพราะภูมิศาสตร์ประเทศไทยตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของอาเซียน และมีชายแดนติดต่อหลายประเทศ อีกทั้งการได้เปรียบการคมนาคมทางบก, ทางน้ำ และทางอากาศกับเกือบทุกประเทศย่านอาเซียน และสิ่งสำคัญที่สุด ประเทศไทยมีระบบคมนาคมเชื่อมโยงครอบคลุมและทันสมัยอันดับต้นๆ ในย่านอาเซียน

ด้วยเหตุผลหลายประการนี้ เราจึงได้ก่อตั้ง รถรับจ้าง Win Pickup เพื่อมาบริการคุณลูกค้าในกลุ่มบริษัทหรือกลุ่มบุคคล เราบริการรถขนของพร้อมคนยกของ ทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล และทั่วประเทศไทย

 

วัตถุประสงค์รับจ้างขนของทั่วไป

ศูนย์รวมทีมงานมืออาชีพในด้านรถรับจ้างขนของไปต่างจังหวัด ที่มุ่งหวังให้เป็นอันดับ 1 ในกรุงเทพ โดยพนักงานเรามีความเชี่ยวชาญเรื่องการขนย้ายแบบโลจิสติกส์มานานหลายสิบปี มีนโยบายที่มุ่งหมายพัฒนางานส่งเสริมให้พนักงานสู่สุดยอดงานขนของได้จัดอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอ ส่งเสริมให้ทีมงานสู่มืออาชีพ ทุ่มเทกับงานขนของให้มีมาตรฐานเดียวกัน รถกระบะรับจ้างราคาถูก, บริการดี, จริงใจ, ขยัน, ซื่อสัตย์, ตรงต่อเวลา และชำนาญงาน

เรื่องรับจ้างขนของ ขอให้เป็นหน้าที่ของทีมงานของเรา นอกจากงานรถขนของสำหรับบริษัทและโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เรายังมีบริการ ย้ายบ้าน, รับจ้างย้ายคอนโด, หอพัก, สำนักงาน, โกดังสินค้า ฯลฯ เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มลูกค้า ทำให้การขนสิ่งของเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับบุคคลทั่วไป

 

ขนส่งโลจิสติกส์

จุดเด่นบริษัทรถขนส่ง
 • ทีมงานมืออาชีพด้านการขนย้ายสิ่งของ รักงานบริการ, ขยัน, ซื่อสัตย์, ตรงต่อเวลา
 • บริการหลายรูปแบบ เรามีรถหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมกับสิ่งของ
 • บริการทั่วประเทศไทย ทีมงานมืออาชีพที่ชำนาญทุกเส้นทางในกรุงเทพ ปริมณฑล และทั่วประเทศไทย
 • อัตราค่าขนส่งที่ราคาถูก โดยเราคิดค่าบริการที่ราคาถูกกว่ารถรับจ้างทั่วไป
 • ส่งสินค้า ขนส่งสินค้าทั่วไปหรือสินค้าแช่แข็ง

 

ติดต่อรถย้ายของทั่วประเทศไทย
 • บริการรถรับจ้างทั่วกรุงเทพ และรถขนของทั่วประเทศไทย
 • เบอร์โทรศัพท์ 0896106900
 • ID LINE @win1
 • ราคาถูกกว่ารถรับจ้างทั่วไป
 • พนักงานบริการดี, ขยัน, ซื่อสัตย์, ตรงต่อเวลา
 • เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

 

ประเภทรถรับจ้าง
รถกระบะคอกเหล็ก
รถกระบะหลังคาสูงตู้ทึบ 1,8 เมตร
รถกระบะหลังคาสูงตู้ทึบ 2.1 เมตร
รถกระบะห้องเย็น
รถสี่ล้อใหญ่ตู้ทึบ
รถสี่ล้อใหญ่ห้องเย็น

ขอขอบคุณลูกค้าที่วางใจรถรับจ้างราคาถูก Win Pickup

Visitors: 701,196