บริการรถรับจ้างย้ายบ้านพร้อมคนยกทั่วประเทศไทย - วินปิคอัพ

เมื่อต้องการย้ายบ้าน เราจะต้องเริ่มต้นอย่างไร ?

บ้าน คือ สิ่งปลูกสร้างของมนุษย์ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยมีหลายรูปแบบ อาทิเช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ฯลฯ ถือว่าเป็นสถานที่ที่มนุษย์ใช้ประโยชน์เพื่ออยู่อาศัย ทำงาน นอนพักผ่อน ทำกิจกรรมในครอบครัว ซึ่งถ้าอยู่อาศัยเป็นระยะเวลานาน ก็จะมีการซื้ออุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกไว้ในบ้าน หลากหลายชนิด เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตียง ที่นอน ตู้เสื้อผ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้จิปาถะอีกมากมาย แต่เมื่อถึงวันเวลาหนึ่ง ที่มีความจำเป็นต้องเก็บของย้ายบ้านไปอยู่บ้านอีกสถานที่หนึ่ง ซึ่งอาจจะอยู่ในจังหวัดเดียวกัน หรือย้ายออกต่างจังหวัดก็ได้ ก็จะเกิดปัญหาตามมาว่า สิ่งของที่อยู่ในบ้านหลังเก่ามีมากมาย จะขนสิ่งของเหล่านี้ไปบ้านใหม่ยังไงดี ใครจะมาช่วยยกของที่ใหญ่และหนักหรือจะเอารถที่ไหนมาขนของเหล่านี้ และมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณเท่าไหร่ ?

เราเห็นถึงปัญหาของคุณลูกค้าทุกประการ เพื่อให้ลูกค้าเลิกกังวลในการย้ายสิ่งของในบ้าน คุณลูกค้าจะสะดวกสบายในการย้ายของ เพียงคุณลูกค้าเลือกสิ่งของที่ต้องการย้าย และติดต่อกับทีมงานของเรา ทีมงานของเราจะบริการย้ายบ้านให้คุณลูกค้าจนเสร็จเรียบร้อย

สำหรับท่านที่กำลังจะย้ายบ้านใหม่ นอกเหนือจากการซื้อของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ใหม่แล้ว การขนย้ายสิ่งของก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ยุ่งยากและบางชิ้นก็หนักเกินที่จะยกเอง ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงหันไปใช้บริการขนย้ายของจากบริษัทรับจ้างขนของกันมากขึ้น

ขั้นตอนการใช้บริการ

  • เลือกวันเวลาที่ต้องการ
  • โทรศัพท์หรือไลน์ 0896106900 เพื่อจองคิว
  • ในวันย้ายสิ่งของ แจ้งสิ่งของที่ต้องการย้ายกับพนักงานยกของ
 

ติดต่อรถขนของย้ายบ้าน วินปิคอัพ | WIN PICKUP

  • บริษัทรับขนย้ายบ้านทั่วกรุงเทพและทั่วประเทศไทย
  • เบอร์โทรศัพท์ 0896106900
  • ID LINE @win1
  • เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง
  • บริการขนย้ายสิ่งของที่บริการดี, ซื่อสัตย์, ขยัน, ตรงต่อเวลา

 

เคล็ดลับการเก็บสิ่งของ

แยกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในกล่องเพื่อความสะดวกในการใช้งาน
เก็บของในตู้เย็นไว้ในกล่องที่โฟมรักษาอุณหภูมิได้
แยกของใช้ในห้องน้ำไว้ในกล่องอุปกรณ์เฉพาะห้องน้ำ
ส่วนที่เหลือชิ้นเล็กๆ แยกสิ่งของ 2 ประเภทไว้ 2 กล่อง(หรือมากกว่า) สิ่งของประเภทที่1 คือสิ่งของที่ใช้ประจำ, ประเภทที่ 2 คือสิ่งของที่ใช้ไม่บ่อย


บริการย้ายบ้าน
 คำว่าบ้านถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่เรารู้สึกว่าอยู่ที่นี่แล้วอบอุ่นและอยู่แล้วสบายใจมากที่สุดและมักจะมีความผูกพันกับสิ่งของ เมื่อมีความจำเป็นต้องย้ายบ้านเนื่องด้วยเหตุผลหลายประการอาทิ เปลี่ยนที่ทำงาน, เปลี่ยนถิ่นฐาน, เพราะมีครอบครัวใหม่ การย้ายสิ่งของจำเป็นต้องใช้รถรับจ้างเพื่อขนสิ่งของที่ผูกพันมากก็อยากเอาไปด้วย อาจจะมีหลายชิ้นและบางชิ้นอาจหนัก แต่ทุกชิ้นก็มีคุณค่าจากจิตใจรถขนของจะรับหน้าที่ดูแลและทำการย้ายสิ่งของนี้เอง

 

ยินดีบริการรถย้ายบ้านทั่วไทย วินปิคอัพ

Visitors: 654,550