รถรับจ้างวิภาวดี เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

รถขนของวิภาวดี

วันนี้มีลูกค้าโทรมาจองคิวรถรับจ้างวิภาวดี โดยเมื่อสอบถามในรายละเอียดพบว่าคุณลูกค้าต้องการย้ายหอพักจาก ซอย วิภาวดี 44 ไปส่งหอพักที่ รามอินทรา กิโลเมตรที่ 2 เวลาเที่ยงตรงในวันพุธที่ผ่านมา ทีมงานของเราขับรถกระบะรับจ้างวิภาวดี ไปพบลูกค้าพร้อมพนักงานยกของตามเวลานัดหมาย เราพบกับลูกค้าของเราคือคุณน้อง คุณน้องให้ทีมงานของเราบริการยกของจากในห้องจนเสร็จเรียบร้อยและนั่งมากับเราด้วย เมื่อไปถึงที่หมายเราขนของลงไปห้องใหม่เรียบร้อยแล้ว เราได้ค่าตอบแทนเป็นเงิน 1,000 บาทค่ะ ขอขอบคุณ คุณน้องที่วางใจให้เราบริการมากค่ะ

 

 รถรับจ้างวิภาวดี     รถห้องเย็นวิภาวดี     รับจ้างขนของวิภาวดี 

รถขนของวิภาวดี, รถรับจ้างวิภาวดี, รถห้องเย็นวิภาวดี

รับจ้างขนย้ายสิ่งของ อาทิเช่น ย้ายหอพัก, คอนโด, บ้าน, อุปกรณ์ทั่วไป, ส่งสินค้าทั่วไป, ส่งสินค้าแช่เย็น ที่ราคาถูกและยุติธรรม เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง


สนใจติดต่อ รถขนของวิภาวดี Win Pickup

เบอร์โทรศัพท์ 0896106900
LINE ID @win1

 

ถนนวิภาวดีรังสิต เป็นทางหลวงที่ขนานนามว่าซุเปอร์ไฮเวย์เป็นสายแรกของไทย โดยเริ่มสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2516 จุดเริ่มตั้งแต่ แยกดินแดงไปจนตัดถนนพหลโยธินตรงอนุสรณ์สถานแห่งชาติ ที่อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และต่อมาในปี 2520 มีการพระราชทานนามถนนว่าถนนวิภาวดีรังสิต ตามพระนามของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิตไว้ใจบริการ รถรับจ้างวิภาวดี Win Pickup ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ

Visitors: 701,194